Bình xịt hơi cay tự vệ một sản phẩm khá hot, được đánh giá cao từ số lượng người dùng từ công năng sử dụng, tính năng linh hoạt, dễ dàng sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng trong những sản phẩm đồ tự vệ phòng thân hiện nay. Tuy nhiên có shop tin rằng việc hiểu rõ, hiểu đúng về sản phẩm bình xịt cay cũng như cách nào sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất, làm thế nào tìm được địa chỉ bán bình xịt hơi cay uy tín và chất lượng thì không phải người tiêu dùng nào cũng có đủ kiến thức để mua được sản phẩm tốt.

Chính vì vậy shop dotuvehn.com chúng tôi xin gửi tới quý bạn đọc và người dùng những ai đã và đang sử dụng sản phẩm bình xịt hơi cay, hoặc những ai đang có nhu cầu tìm hiểu để mua sản phẩm này thì bài viết dưới đây shop ĐỒ TỰ VỆ chúng tôi sẽ giải thích chi tiết nhất.

Bình Xịt Hơi Cay Tự Vệ Nato Police Take Down USA Điều Cần Phải Biết

Bình xịt hơi cay là gì ?

Bình Xịt hơi cay tự vệ gọi tắt là OC spray – Oleoresin Capsicum) là một thiết bị tự vệ (đôi khi để tấn công) bằng cách bất ngờ phun các chất cay như hạt tiêu, ớt, các chất hóa học gây cay khác về phía mặt đối thủ gây chảy nước mắt, đau đớn và có thể gây mù tạm thời, được sử dụng trong chống bạo động, tự vệ cá nhân.

Bình xịt hơi cay là gì ?

Mặc dù được coi là một tác nhân không gây chết người, trong một số trường hợp ghi nhận được các ca tử vong trong đó hơi cay là một yếu tố không thể bỏ qua.

Chất cay trong bình chủ yếu là Capsaicin (8-methyl-N-vanillyl-6-nonenamide, (CH3)2CHCH=CH(CH2)4CONHCH2C6H3-4-(OH)-3-(OCH3)) chiết xuất từ các cây thuộc chi ớt, họ Cà hoặc họ Hồ tiêu. Wikipedia

Bình xịt hơi cay là vật dụng giúp bạn tự vệ hiệu quả trong các tình huống khẩn cấp. Có tác dụng làm cay mắt đối phương ngay lập tức mà không nguy hiểm đến tính mạng của họ.

Khi một người tiếp xúc với bình xịt hơi cay, mắt của họ sẽ đóng cửa ngay lập tức. Họ sẽ trải nghiệm một cảm giác”siêu nóng” hay “sôi” trên vùng da có dính xịt cay, tiếp theo là mắt sẽ mù tạm thời và đau rát. Các tác dụng kéo dài 10 – 30 phút, tùy thuộc vào nồng độ và loại bình xịt cay.

Những loại bình xịt hơi cay police dành chuyên dùng cho quân đội , hoặc đơn vị chức năng chuyên nghiệp thường dung dịch có nồng độ cao hơn các dòng bán đại trà cho người tiêu dùng. Các loại bình xịt cay này tác động đến phần hô hấp, có thể đốt cháy cổ họng, gây thở khò khè, ho khan, khó thở, nôn, thở hổn hển và không có khả năng để thở hay nói chuyện. Trong trường hợp hiếm hoi, nó có thể gây tím tái, một sự đổi màu xanh của da mà chỉ ra sự thiếu lưu lượng máu và oxy.

Tuy nhiên để bán ra rộng rãi trên thị trường, hầu hết các dung dịch trong bình xịt hơi cay đã được pha rất loãng, với nồng độ phù hợp khi tấn công và tự vệ không gây nên  những sát thương tổn hai lớn, chỉ khống chế được đối phương trong khoảng thời gian hợp lý giúp người dùng có cơ hội thoát thân an toàn.

Xịt hơi cay có gây nguy hiểm

Mục đích chính của chúng ta là phòng vệ trong các trường hợp nguy hiểm. Chúng ta không hề muốn gây ra hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe, tính mạng cho đối phương. Bởi nếu trường hợp đó xảy ra, khả năng dính đến các rắc rối về pháp luật là có thể.

Do vậy, bình xịt hơi cay là lựa chọn thích hợp. Các thành phần của bình xịt hơi cay được kiểm định không nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe con người. Chúng chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn và có thể rửa sạch bằng nước. Một số trường hợp có thể dẫn đến mù tạm thời hoặc dị ứng nhưng thường không đáng kể.

Xịt hơi cay có gây nguy hiểm

Kích thước nhỏ gọn của sản phẩm cho phép bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể để vừa trong balo hay túi xách nhỏ mà không bị ai phát hiện. Việc sử dụng cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhắm vào mắt đối phương và nhấn nút. Vì vậy, sản phẩm này đặc biệt thích hợp với chị em phụ nữ vốn chân yếu tay mềm.

Lưu ý là chúng ta chỉ dùng sản phẩm này trong các trường hợp khẩn cấp như bị trộm, cướp, bị khống chế. Tuyệt đối không được tùy tiện sử dụng bình xịt hơi cay để đùa giỡn. Càng không lợi dụng tính năng của bình để thực hiện mục đích bất chính khác. Bình xịt hơi cay hỗ trợ phòng vệ hiệu quả

Cách sử dụng bình xịt hơi cay tự vệ hiệu quả

Bất cứ một sản phẩm đồ tự vệ nào khi bạn sử dụng cho đối phương trong tình thế nguy hiểm khi sản phẩm tự vệ tác động tới người đó đều ít nhiều mang lại những tổn thương cho họ, do vậy shop dotuvehn.com chúng tôi luôn khuyến cáo người dùng phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng cũng như là chỉ được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, phòng vệ chính đáng.

Bình xịt hơi cay (OC spray – Oleoresin Capsicum) là một dòng sản phẩm tự vệ hiệu quả bằng cách tấn công bất ngờ bằng dung dịch lỏng cay bên trong chai. Dung dịch này được tổng hợp từ các hợp chất cay như hạt tiêu, ớt, kết hợp các chất hóa học gây cay khác. Khi phun dạng sương trực tiếp tác động trực tiếp lên mặt đối phương gây đau nhức mắt, gây choáng váng tạm thời. Thời gian tác dụng thường từ 15-25 phút.

Sử dụng bình xịt hơi cay tự vệ hiệu quả

Trong những tình huống khẩn cấp, như có trộm vào nhà, hay bị ai chặn đường, hay bị khống chế, sản phẩm này rất hiệu quả khi sử dụng. Xịt mạnh vào kẻ xấu là có thể thoát thân an toàn. Thông thường các bình xịt cay hay có những chốt an toàn, nhằm đảm bảo cho lọ xịt không bị xì.

Chỉ sử dụng bình xịt hơi cay trong những tình huống bảo vệ bản thân, bảo vệ bạn bè chính đáng, tránh sử dụng để uy hiếp người khác, hoặc dùng làm vũ khí tấn công, thì sẽ mang đến những hậu quả và tác hại khó lường.

Bình xịt cay khá gọn nhẹ và tương đối dễ sử dụng chỉ cần mở khóa và xịt như bình xịt côn trung thôi nhé các bạn. Dùng lượng vừa đủ thôi, Sau khi dùng xong bạn đậy nắp lại, không xịt quá nhiều nhé. Bạn để nơi an toàn, tránh tiếp xúc với trẻ em.

Những chú ý khi sử dụng bình xịt hơi cay tự vệ

Nghiên cứu vị trí đặt bình xịt hơi cay như thế nào thuận tiện nhất cho mình. Để khi bị kẻ xấu tấn công, bạn có thể lấy nhanh và chính xác bình xịt hơi cay ra để sử dụng.

Nếu như các loại bình xịt hơi cay loại lớn như bình xịt hơi cay Take Down, bình xịt hơi cay Police. Bạn nên để ở phòng khách hoặc trong cốp xe hơi, khi gặp vấn đề gì thì vẫn đủ thời gian lấy và sử dụng.

Nếu như các loại bình xịt hơi cay dành cho phụ nữ, bạn cần lưu ý chổ cất bình xịt. Vì khi bị kẻ xấu tấn công. Bạn không thể lục tung túi xách của mình lên để lấy bình xịt hơi cay thỏi son được. Bạn phải để riêng cũng như tập cách rút bình xịt hơi cay ra nhanh nhất.

Chú ý khi sử dụng bình xịt hơi cay tự vệ

Nắm chặt bình xịt hơi cay

Mọi người thường cằm bình xịt hơi cay với ngón trỏ là ngón nhấn nút. Chuyên gia khuyên các bạn nên cầm bằng 4 ngón và nhấn nút bằng ngón cái.

Bạn sẽ cầm nắm chắc chắn khiến đối thủ khó có thể làm bạn đánh rơi bình xịt hơi cay. Bạn nên tập luyện nhiều lần cách cầm nắm để có hiệu quả tốt nhất.

Giữ khoảng cách với kẻ xấu

Luôn giữ khoảng cách an toàn trước đối thủ, ít nhất là 1 mét. Để khi đối thủ hành động, bạn có đủ thời gian xử lý và tự vệ trước các đòn tấn công.

Tay thuận của bạn cầm chắc bình xịt hơi cay, tay còn lại đưa lên song song với tay thuận. Tư thế sẵn sang để lùi bước khi đối thủ tiến sát bạn.

Tấn công vào mắt đối thủ

Khi bạn thấy đối phương có khả năng tấn công bạn, bạn hãy dùng ngón tay cái nhấn nút của bình xịt hơi cay. Tiếp theo bạn nên đưa tay di chuyển từ trên xuống theo chiều dọc, vì đối phương thường cuối đầu xuống. Giúp bạn luôn tấn công chính xác vào mặt đối thủ 100%.

Sau đó bạn hãy xịt thành vòng tròn trước mặt đối phương để họ bị ngạt cũng như bị choáng. Bạn đã hạ gục đối phương chưa đầy 5 phút.

Thoát khỏi hiện trường

Sau tất cả, bạn hãy chạy thật nhanh khỏi khu vực nguy hiểm. Hay tri hô lên cho mọi người xung quanh đến giúp bạn.

Không được để bình xịt hơi cay tự vệ trong cốp xe máy

Đây là một lưu ý mà các bạn thường hay chủ quan và quên khi để bình xịt cay Take Down cho vào cốp xe máy, nhất là các loại xe tay ga vì dung tích cốp lớn. Nhiệt độ trong cốp khi chạy xe luôn duy trì từ 45 – 50 độ C. Khi để bình xịt cay tự vệ vào cốp hơn 30 phút sẽ gây ra nổ, với dung tích của bình xịt cay loại lớn 500ml có thể gây ra sát thương có bạn.

Các loại bình xịt hơi cay phổ biến trên thị trường hiện nay

Bình xịt hơi cay NATO 110ml là một sản phẩm rất phổ biến trên thị trường. Với xuất xứ từ Đức, Nato được coi là một trong những loại bình xịt hơi cay chất lượng cao trên thị trường. Nhưng mức giá của nó không quá cao mà tương đối hợp lý, dễ mua.

Bình xịt hơi cay NATO 110ml

 • DUNG TÍCH: 110ML RẤT THÍCH HỢP CHO BẠN BỎ TÚI ÁO,TÚI QUẦN,TÚI ÁO KHOÁT HOẶC VÍ CẦM TAY.
 • Độ lan toả: 2m
 • Hạn sử dụng: 5 năm với thiết kế hợp kim cao cấp giúp giữ khí bên trong cực kì lâu sao với các sản phẩm khác (Cam kết hàng Chính Hãng có LOGO Đầu Đại Bàng Trắng – Xịt Không Cay – Không Đúng Hàng Loại 1- Hoàn Tiền 100%)
 •  Xuất xứ: Chính hãng Gemary (Đức).
 • Bình xịt hơi cay nato đang được sử dụng và ưu chuộng nhất hiện nay với các đặc điểm như sau
 • Độ xịt hơi cay xa khoảng 2-3m.
 • Đối tượng bị xịt chắc chắn sẽ không thể tấn công bạn và chỉ có thể ngồi một chỗ ôm mặt.
 • Có thể xịt nhiều lần, và có thể khống chế nhiều người được cùng 1 lúc.
 • Độ kéo dài lâu có thêm thời gian cho bạn thoát khỏi nguy hiểm.

Bình xịt hơi cay NATO có tác dụng trong khoảng cách hơn 3m và làm cho đối phương bị cay, nóng rát mắt. Sau khi xịt đối phương sẽ bị ảnh hưởng ngay lập tức và không thể làm hại bạn. Hạn sử dụng bình xịt hơi cay Nato lên đến 5 năm nên bạn có thể yên tâm mang theo bên mình.

Bình xịt hơi cay Police 600ml loại bình xịt này khá đa dạng có loại dung tích nhỏ là 60ml nhưng cũng có loại dung tích lớn lên đến 500ml. Loại nhỏ thì có phạm vi ảnh hưởng chỉ khoảng 3m nhưng loại lớn thì có thể lan tỏa ra hơn 6m2.

Bình xịt hơi cay Police 600ml

 • Dung tích: 60 và 110 ml
 • Xuất Xứ: USA
 • Nguyên liệu: chiết xuất từ ớt cay tự nhiên
 • Công dụng: làm cay, ngạt, nóng, choáng
 • Dung tích lớn phù hợp cho những ai thường xuyên phải sử dụng đến, sức phun mạnh tầm xa lớn
 • Phạm vi ảnh hưởng: ảnh hưởng ngay lập tức trong phạm vi 3m, phạm vi ảnh hưởng có thể lên tới 20m trong phòng kín
 • Hạn sử dụng 3 năm

Các loại bình xịt Police đều có xuất xứ từ Mỹ nên đảm bảo chất lượng tốt. Nếu bạn thường hay phải về nhà vào tối muộn thì nên chuẩn bị sẵn cho mình một bình xịt để giữ an toàn. Loại sản phẩm này có hạn sử dụng là 3 năm, thời gian không quá dài nhưng sẽ đủ để giúp bạn phòng vệ đúng lúc.

Bình xịt hơi cay PS 007 loại bình xịt tốt nhất hiện nay Bình xịt hơi cay PS-007 được tạo nên từ chiết xuất 100% từ ớt cay tự nhiên có công dụng làm cho đối tượng bị cay mắt, nóng rát hoặc ngạt, khó thở rồi choáng váng.

Bình xịt hơi cay PS 007

Thông tin sản phẩm bình xịt hơi cay PS 007

 • Dung tích: 60ml – 110ml
 • Xuất xứ: USA
 • Nguyên liệu tạo nên sản phẩm: chiết xuất 100% từ ớt cay tự nhiên.
 • Công dụng: Làm cho đối tượng bị cay mắt, nóng rát hoặc ngạt, khó thở rồi choáng váng.
 • Có rất nhiều loại chứa dung tích lớn hơn 110ml đối với những ai sử dụng đến thường xuyên.
 • Vùng bị ảnh hưởng bởi bình xịt hơi cay mini giá rẻ xa lan rộng và có thể lên đến 7m khi chúng ta sử dụng trong phòng kín.
 • Hạn sử dụng của sản phẩm là 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Thiết kế siêu nhỏ gọn nhưng phạm vi ảnh hưởng lên đến 4m. Đối phương sẽ không thể kháng cự hay làm tổn thương bạn. Với xuất xứ chuẩn hàng Mỹ nhập khẩu, PS 007 có chất lượng rất tốt và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Để đối phó với các mối nguy hiểm luôn rình rập xung quanh như trộm cướp, hành hung, bắt cóc… thì bạn cần phải chuẩn bị cho mình một bình xịt hơi cay đảm bảo chất lượng. Bình xịt PS 007 nhỏ gọn, dễ cầm, dễ sử dụng, phù hợp với cả nam và nữ. Hạn sử dụng của sản phẩm cũng lên đến hơn 5 năm nên bạn có thể yên tâm.

Loại bình này cũng là bình xịt cay cực mạnh được bộ an ninh các nước sử dụng trong trường hợp chống bạo loạn, bắt cóc tống tiền….. Đặc biệt khi bạn phải ra ngoài một mình hay đi lại trong vùng vắng vẻ thì bình xịt hơi cay là một trong những dụng cụ phòng thân tốt nhất. Loại bình xịt hơi cay PS-007 có độ cay cực mạnh, mạnh gấp nhiều lần so với các loại khác trên thị trường. Bình này có thể xịt xa lên đến vài mét, vì vậy cực kì an toàn cho chúng ta tự vệ khi đứng xa đối tượng.

Bình xịt hơi cay Take Down 500ml là dạng xịt cay được quân đội mỹ sử dụng để chống tội phạm và bọn khủng bố. Bình xịt cay Take Down được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ đem lại sự an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như sự an toàn khi sử dụng. Bình xịt cay loại lớn có khoảng cách an toàn lên tới 6 mét, phạm vi hoạt động trong phòng kín lên tới 500 mét vuông. Dung tích 500ml cho phép bạn có thể hạ gục chục đối thủ khi họ xâm nhập bất hợp pháp vào ngôi nhà của bạn.

Bình xịt hơi cay Take Down 500ml

 • Đặc điểm Bình Xịt Hơi Cay Take Down 470ml USA
 • Thể tích bình: bình xịt hơi cay take down 470ml
 • Công xuất: xịt xa khoảng cách 7m độ lan tỏa trong phạm vi rộng lên đến 500 mét vuông.
 • Nguồn gốc xuất xứ: Sản xuất chính hãng tại Đức
 • Dung tích: 20ml
 • Chất liệu: Chai nhôm nhỏ gọn và rắn chắc.
 • Bảo hành: 1 đổi 1 trong 10 năm
 • Cấu hình: có thân hình cứng cáp, tay nắm vững chấp.

Địa chỉ mua bình xịt hơi cay tự vệ HÀNG NHẬP KHẨU USA tại HÀ NỘI, TPHCM

Bình xịt hơi cay tự vệ là sản phẩm dễ sử dụng và được đánh giá khá cao trong số những sản phẩm đồ tự vệ phòng thân hiện nay so với những sản phẩm như là baton, roi điện, tay đấm gấu, kubaton…. Bởi tính linh hoạt cao, không cần phải tốn nhiều sức lực, gọn nhẹ, dễ dàng có thể giấu kín, đặc biệt là có thể phù hợp cho mọi đối tượng người dùng sống và làm việc ở môi trường có nguy cơ cao ảnh hưởng tới an toàn của bản thân.

Địa chỉ mua bình xịt hơi cay tại HÀ NỘI, TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nhà cung cấp sản phẩm bình xịt hơi cay tự vệ uy tín trên thị trường để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường hiện nay thì shop ĐỒ TỰ VỆ HÀ NỘI chúng tôi là một địa chỉ đáng để bạn phải lưu vào danh bạ điện thoại về những nhà cung cấp bình xịt hơi cay tự vệ trong thị trường bán đồ tự vệ hiện nay.

Shop ĐỒ TỰ VỆ HÀ NỘI chuyên cung cấp các sản phẩm tự vệ phòng thân với mục đích giúp bảo vệ bản thân chúng tôi cung cấp nhiều loại bình xịt hơi cay chính hãng như bình xịt cay thỏi son, xịt cay móc khóa, bình xịt hơi cay bx4, bình xịt cay bx6, bình xịt hơi cay Police và nhiều loại bình xịt cay của Mỹ

Chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại bình xịt hơi cay được khách hàng tin tưởng, ủng hộ. Các sản phẩm ở đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đặc biệt là giá thành tương đối hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn mua bình xịt hơi cay tại dotuvehn.com

– Giá luôn thấp không đâu bằng.

– Chất lượng bình xịt hơi cay cầm tay nhập khẩu.

– Dịch vụ giao hàng luôn free tận nơi.

– Thái độ lịch sự ân cần và chu đáo.

– Đa dạng sản phẩm hình dạng.

– Xem hàng mẫu như thật trên website đặt hàng giao hàng thanh toán tiền.

Tới đây bạn cũng phần nào hình dung được tác dụng của xịt cay rồi. Nếu bạn có nhu cầu mua bình xịt hơi cay chống trộm hãy nhấc máy lên liên hệ chúng tôi shop bán bình xịt cay ở Hà nội, Tp.hcm và nhiều thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết.

Hotline :  096.801.3966 – 0395.487.863 – 090.268.3368

Webiste : dotuvehn.com

Tìm kiếm nhiều: xịt hơi cay là gì, xịt hơi cay mua ở đâu, xịt hơi cay mini, xịt hơi cay giá bao nhiêu, bình xịt hơi cay, bình xịt hơi cay take down, bình xịt hơi cay tac dung, bình xịt hơi cay cách dùng, bình xịt hơi cay để làm gì, bình xịt hơi cay giá rẻ tphcm, bình xịt hơi cay giá rẻ hà nội, mua bình xịt hơi cay giá rẻ, bình xịt hơi cay nhập khẩu, bình xịt hơi cay lớn, bình xịt hơi cay mua ở đâu, bình xịt hơi cay nato 60ml, ở đâu bán bình xịt hơi cay, bình xịt hơi cay police, bình xịt hơi cay phòng thân, bình xịt hơi cay ps 007, xịt hơi cay son, xịt hơi cay tự vệ, bình xịt hơi cay usa, bình xịt cay ps 007, bình xịt hơi cay 150k, bình xịt hơi cay 110ml, bình xịt hơi cay 500ml, bình xịt hơi cay 60ml